A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Tin thị trường / Đất Xanh đạt “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”

Đất Xanh đạt “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”

Ông Nguyễn Khánh Hưng – Đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ BTC

Sau hơn một thập kỷ hoạt động năng động trên thị trường, Đất Xanh luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao với giá bán hợp lý nhằm mang đến sự hài lòng và xây dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, trong các năm qua, Đất Xanh luôn được các tổ chức uy tín trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Quốc tế Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2015 (BCI Asia Awards 2015), Giải Sao Vàng đất Việt, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư… Tiếp nối những thành công ấy, ngày 29/09/2016, Tập đoàn Đất Xanh đã được Forbes Việt Nam – phiên bản tiếng Việt của tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới trao tặng giải thưởng “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2016. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Đất Xanh nhận được giải thưởng này, trước đó vào các năm 2013, 2014, 2015, Tập đoàn Đất Xanh cũng được vinh danh tại hạng mục này.

Theo Forbes Việt Nam, danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam được xây dựng với mục tiêu cung cấp thông tin về những doanh nghiệp niêm yết có kết quả kinh doanh xuất sắc và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, đồng thời cũng vinh danh và khuyến khích tinh thần doanh nghiệp. Theo đó, 50 công ty trong danh sách này được đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán trong 5 năm liên tiếp và năm tài chính 2015 của các công ty. Với việc đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, vị thế trên thị trường và lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là tiêu chí trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2016.

Quangcảnh buổi lễ trao giải Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016

Giải thưởng này khẳng định khả năng quản trị xuất sắc, cẩn trọng cùng chiến lược kinh doanh linh hoạt, sáng tạo của Ban Lãnh đạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 2000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Đất Xanh trong nhiều năm qua. Định vị và xây dựng thương hiệu dựa trên 3 nền tảng là Bất động sản – Xây dựng – Tài chính được thực hiện xuyên suốt trong suốt thời gian qua, nhờ vậy Tập đoàn Đất Xanh đã có bước phát triển mạnh mẽ qua việc triển khai hàng loạt dự án lớn. Trong đó, phải kế đến sự thành công của dự án khu căn hộ phức hợp ven sông Sunview Town (Thủ Đức), Khu căn hộ cao cấp Luxcity (Quận 7), Khu căn hộ resort Opal Riverside (Thủ Đức), cùng hàng loạt các dự án nằm ở vị trí đắc địa khác tại Quận 2, Quận 9… đã khẳng định vị thế mới của Tập đoàn Đất Xanh. Điều này minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và cũng là động lực to lớn để Đất Xanh tiếp tục phát triển mạnh mẽ hướng đến mục tiêu trở thành Top 3 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và đem đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà đó còn là một tổ ấm – nơi ngập tràn yêu thương.

Theo TTDN

Gợi ý

20170520100808-894d

Phú Tài Land – nơi giúp bạn tự tin bước vào nghề kinh doanh BĐS

Bất động sản (BĐS) là nghề mà nếu ai đã đủ bản lĩnh vượt qua được những khó khăn ban đầu thì lại dễ dàng đạt được một mức thu nhập trong mơ, ít có nghề nào sánh được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *