Dự án Xi Grand Court do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận làm chủ đầu tư được khởi công từ tháng 6/2015. Với tinh thần làm việc tích cực của tổng thầu Cát Linh và giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, dự án đã đảm bảo đúng kế hoạch về tiến độ.

dự án Xi Grand Court
Hình ảnh tiến độ thực tế tại dự án Xi Grand Court

Khu phức hợp căn hộ cao cấp 4 mặt tiền Xi Grand Court tọa lạc tại số 256 – 258 đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM. Với tổng diện tích 17.940,5m2, Xi Grand Court được thiết kế với 4 Block căn hộ, cao từ 27-29 tầng, bố trí lệch nhau, tạo ra khoảng cách giữa các Block. Các căn hộ dự án có diện tích đa dạng từ 70-109m2, 70% căn hộ của dự án là căn góc sở hữu hai mặt thoáng. Xi Grand Court hiện là dự án duy nhất được triển khai nằm gần ga Lý Thường Kiệt của tuyến Metro số 5 (Bến Xe Cần Giuộc – Cầu Sài Gòn). Đây là khu vực có quỹ đất trống hạn hẹp nên dự báo giá trị gia tăng trong tương lai của dự án sẽ rất lớn.

Xi Grand Court sở hữu khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất khu vực với mặt bằng 60.000m2. Theo thiết kế, khu thương mại 6 tầng thuộc dự án Xi Grand Court bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, dịch vụ… được bố trí tập trung, liên hoàn trong tổng thể kiến trúc liền kề; đáp ứng đa dạng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ và phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng.

cất nóc dự án Xi Grand Court
Dự án sở hữu khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất
khu vực với mặt bằng 60.000m2

Nhân sự kiện cất nóc dự án, chủ đầu tư đưa ra mức giá ưu đãi đặc biệt từ 2,2 tỷ/căn cùng cam kết ra sổ cho khách hàng sau 9 tháng kể từ ngày bàn giao và ưu tiên mỗi căn hộ có ít nhất 01 suất để xe ô tô. Những điều khoản này được thể hiện rõ trong hợp đồng mua bán.

Tính đến tháng 04/2017, đã có 80% căn hộ được khách hàng đặt mua, số ít những căn còn lại có vị trí đẹp nhất dự án sẽ được chủ đầu tư tung ra trong ngày cất nóc dự án như một món quà đặc biệt, tri ân khách hàng nhân sự kiện đặc biệt này. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao đầu Quý I/ 2018.

Ông Trần Quang Cường, Giám đốc Kinh doanh Phú Sơn Thuận chia sẻ: “Ngay từ khi mới triển khai, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận chấp nhận tự xoay xở nguồn vốn để xây dựng dự án, không phụ thuộc vào dòng tiền huy động từ phía khách hàng. Đến nay, Xi Grand Court đã hoàn thành phần thô, cất nóc toàn bộ công trình. Chúng tôi sẽ bàn giao dự án theo đúng tiến độ và đúng chất lượng đã cam kết cho người mua nhà. Đây là minh chứng về uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của Phú Sơn Thuận.”

Xi Grand Court
Khu vực đỗ xe rộng rãi tại Xi Grand Court

Được biết trong thời gian tới, Phú Sơn Thuận sẽ tiếp tục triển khai những dự án mới tại Tp.HCM, vừa đạt chuẩn chất lượng vừa có giá thành phù hợp, đáp ứng được nhu cầu thực sự của đại bộ phận người mua nhà trên thị trường hiện nay.

Ngày 14/5 tới đây, trong sự kiện lễ cất nóc và mở bán giai đoạn cuối diễn ra tại khách sạn Equatorial (242 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5), khách mua căn hộ Xi Grand Court sẽ được chủ đầu tư tặng voucher kim cương trị giá 108 triệu đồng; cơ hội trúng thưởng xe Vespa Sprint, tủ lạnh Samsung side by side, tivi 4K… Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhân đôi may mắn, trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ và nhiều quà tặng giá trị khác trong lễ tri ân khách hàng.