Sự nghiệp, tài lộc tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu 2017

Vì được quý nhân phù trợ, nên người tuổi Tuất năm nay có những biểu hiện tích cực trong công việc, có thể được thăng chức. Do phải đi xa mới thuận lợi nên những người làm công ăn lương nên chủ động xin đi công tác hoặc tìm cơ hội mở rộng thị trường. Năm nay cũng là thời điểm thuận lợi để người tuổi Tuất rời khỏi nơi làm cũ để tìm đến vị trí mới. Họ nên nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tăng cường khả năng lãnh đạo. Họ cũng dễ được cấp trên để ý và coi trọng. Những người làm ở lĩnh vực cần sự sáng tạo, tưởng tượng như thiết kế, viết, vẽ, lập trình… khá thuận lợi trong năm nay.

Năm nay, tài vận của người tuổi Tuất tương đối tốt, đặc biệt với những người làm ngành phục vụ cho nam giới như thời trang nam, ôtô, âm thanh, loa nhạc, mô hình… Họ thu được tiền tài từ nhiều mối hơn, nên càng mở rộng thị trường càng thu được lợi. Khi có cơ hội, họ nên kịp thời nắm lấy, tránh để bỏ lỡ.

Dù kiếm được tiền nhưng năm nay tuổi Tuất cũng chi tiêu khá nhiều. Do vậy, họ nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, hoặc dành một khoản để sắm đồ có giá trị như trang sức, đá quý. Khi đầu tư, họ cũng cẩn thận hơn, tránh đầu tư cổ phiếu hay chứng khoán.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong năm nay là cần nỗ lực thực sự, gặp kẻ xấu không nhất thiết phải cắt đứt các mối quan hệ, mà nên bao dung độ lượng. Họ có khả năng xảy ra mâu thuẫn với người khác vì thế, nên dĩ hòa vi quý, tránh ảnh hưởng đến tài vận.

xem tuổi Tuất năm ĐInh Dậu
Những người tuổi Tuất đừng nên so đo những gì mình bỏ ra,
mà nên tin rằng những gì mình bỏ ra là không lãng phí

Tình duyên tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu 2017

Năm nay, người tuổi Tuất chưa kết hôn dễ tìm thấy đối tượng thích hợp. Họ nên mạnh dạn tìm hiểu, đặc biệt là bạn gái tuổi Tuất có nhiều cơ hội làm quen và gặp gỡ bạn bè khác giới. Dù không thuận bằng các bạn gái, nhưng các bạn trai tuổi Tuất vẫn có cơ hội, có thể nhờ giới thiệu, hoặc tăng cường tham gia các buổi sinh hoạt cộng đồng, giao lưu công ty.

Tuy nhiên, do tác động của sao Thái Tuế nên họ dễ gặp phải những mối tình chóng vánh. Vì thế, họ không nên vội vàng mà nên thận trọng. Năm nay, người tuổi Tuất đã kết hôn dễ sa vào tình tay ba. Do đó, họ cũng cần cẩn thận, không nên quá nhiệt tình với người khác giới.

phong thủy tuổi Tuất
Người tuổi Tuất chưa kết hôn dễ tìm thấy đối tượng thích hợp

Sức khỏe tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu 2017

Năm nay, sức khỏe của người tuổi Tuất không có gì đáng ngại. Vì hay được đi công tác nên họ cần lưu ý đến việc ăn uống, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Họ cũng nên chú ý thêm đến các bệnh phần ngực, bụng, nếu thấy bất thường hoặc khó chịu nên đi khám kịp thời.

Để hóa giải phần nào, họ có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy. Người tuổi Tuất được Phật bản mệnh A di đà phù hộ. Mặc trang phục, trang sức… có màu vàng như hoàng ngọc, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách… sẽ có lợi cho họ.