Sự nghiệp, tài lộc tuổi Thân trong năm Đinh Dậu 2017

Về tổng thể, sự nghiệp của người tuổi Thân năm nay sẽ tốt hơn năm 2016. Công việc sẽ thuận lợi hơn, nhưng những người ít tiếp xúc với khách hàng như hành chính, kế toán, kỹ thuật… hay những người làm việc tại nhà sẽ không có gì khởi sắc. Tuổi Thân cần chú ý trong các mối quan hệ với người khác giới tại cơ quan để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Để thuận lợi hơn trong sự nghiệp, tuổi Thân cần có đầu óc tỉnh táo, ứng xử trong các mối quan hệ với thái độ đoan chính.

Do tác động của trường khí, những người mới thay đổi công việc cuối năm trước hay đầu năm mới không kịp thích ứng nên phải chịu nhiều áp lực hơn. Họ nên cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình thì đến cuối năm nhìn lại, bạn sẽ thấy không tệ chút nào.

Về tài vận, năm nay không phải là năm thu hoạch lớn, nhưng vẫn phải cẩn thận trên nhiều phương diện. Tài vận của những người làm công ăn lương thuận lợi hơn so với người kinh doanh bên ngoài. Người tuổi Thân làm ngược ngành nơi mà tỷ lệ người khác phái nhiều hơn sẽ gặp nhiều thuận lợi, chẳng hạn như nam giới làm trang điểm, nữ giới làm môi giới ôtô…

Do trong năm 2017, tài vận của tuổi Thân chủ yếu đến từ phía người khác giới, nên cần tăng cường tiếp xúc với khách hàng, tăng các mối quan hệ xã hội mới có thể tăng thu nhập. Tuy nhiên, khi tăng cường giao tiếp, tuổi Thân lại dễ phải đối mặt với thị phi, nhất là rắc rối tình cảm. Vì thế, họ cần hết sức thận trọng. Năm 2017, tài vận cũng bị tổn thất, nhưng nếu chủ động chi tiêu, nhất là chi tiêu cho sức khỏe thì cũng ứng đúng vận.

Năm Đinh Dậu, người tuổi Thân do không khéo thể hiện mà dễ bị mai một, tài vận vì thế mà khó tiến triển. Hàng ngày, họ nên khiêm tốn, thận trọng trong công việc thì sẽ có thể thay đổi tình thế.

xem tuổi năm Đinh Dậu
Năm nay cơ hội sự nghiệp, tài vận cho người tuổi Thân tương đối tốt (Ảnh: Sonic)

Tình duyên tuổi Thân trong năm Đinh Dậu 2017

Năm nay, tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong tình cảm, nhất là với những người chưa kết hôn. Mong muốn kết hôn mãnh liệt, cũng rất dễ tìm thấy ý trung nhân. Tuy nhiên, vì quá dễ dàng, nhanh chóng tiến đến hôn nhân mà chưa hiểu nhau cũng sẽ gây ra bất lợi sau này. Có những người vừa chia tay, đã có luôn đối tượng mới. Do đó, tuổi Thân cần hết sức thận trọng, nghiêm túc trong các mối quan hệ, không nên quá vội vã, bởi đây là năm rất dễ kết hôn chóng vánh.

Những người tuổi Thân đã kết hôn rất dễ dính dáng đến các mối tình tay ba, tình công sở, vì thế, họ cần cẩn trọng trong giao tiếp nhất là với người khác giới. Họ không nên quá nhiệt tình với người khác giới. Nếu cảm thấy có trục trặc, họ nên đeo vòng cổ hồ ly đá núi lửa đen để giúp sớm ngăn chặn sớm.

xem tuổi Thân năm ĐInh Dậu
Do trường khí mà đây là một năm tình cảm tiến triển chóng vánh, dễ kết hôn, cũng dễ ngoại tình

Sức khỏe tuổi Thân trong năm Đinh Dậu 2017

Năm nay, sức khỏe của người tuổi Thân có nhiều trục trặc. Ngoài ra, do ăn uống, chơi bời nhiều nên sức khỏe cũng suy giảm. Họ nên có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Nếu có chuyện buồn, họ nên tìm bạn bè để tâm sự, không nên lo lắng hay mượn rượu giải sầu sẽ rất nguy hại cho sức khỏe cũng như ứng vào vận có những sự cố bất ngờ.

Những người đã kết hôn nên chú ý đến sức khỏe của cả gia đình. Khi lái xe nên thận trọng, đặc biệt là khi đi cùng cả nhà. Họ nên treo túi đá bình an trên xe.Họ cũng nênchú ý đến bệnh đau đầu, tai mũi họng.

Để hóa giải, tuổi Thân có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy. Người tuổi Thân được Phật bản mệnh Như Lai đại nhật phù hộ. Mặc trang phục, trang sức… có các màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, bạch ngọc, mã não trắng, xà cừ, đá mặt trăng… sẽ có lợi cho họ.