Sự nghiệp, tài lộc tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu 2017

Những người tuổi Hợi thường xuyên phải đi lại, đi công tác sẽ thuận lợi trong năm nay. Những người làm kinh doanh thị trường, marketing lại có cảm giác cấp trên chưa thực sự coi trọng mình.

Do tác động của trường khí nên công việc của họ hay gặp phải phiền nhiễu, nên họ cần cẩn thận trong ứng xử, cách ăn nói. Ngoài ra, do áp lực từ công việc và sức khỏe mà bạn dễ bị phân tâm. Vì vậy, họ không nên có những quyết định quá lớn hoặc đột ngột trong công việc.

Tài vận năm nay cũng ở mức vừa phải, chỉ khi nỗ lực hết mình, chủ động nắm bắt cơ hội thì bạn mới có thu hoạch lớn hơn. Người làm ăn kinh doanh cần nghĩ ra sách lược mới, chiến lược mới thì mới có đột phá về thu nhập. Do tác động của trường khí, bạn có cảm giác cô độc, đôi khi nhìn thấy cơ hội mà lại thiếu người hỗ trợ, phải đơn thương độc mã.

Khi đầu tư, họ không nên coi thường những thông tin người khác cung cấp, tư duy cũng cần nhạy bén hơn. Họ nên tránh tham lam, nên chia sẻ cho những người cùng đầu tư. Khi ra đường, họ dễ bị hao hụt về tài sản, nên chủ động đầu tư sửa chữa nhà, thay bớt nội thất để có lợi hơn trong năm nay.

Nhìn chung trong năm nay, người tuổi Hợi nên tăng cường kiến thức của bản thân, nhất là những kiến thức liên quan đến nghề nghiệp hoặc tài chính.

xem tuổi Hợi
Người tuổi Hợi thường có cảm giác đơn độc

Tình duyên tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu 2017

Năm nay là một năm ổn định về mặt tình cảm, nên những người chưa kết hôn khó tìm được đối tượng như ý. Dù có người theo đuổi nhưng họ lại cảm thấy người ta không hiểu mình, vì thế, chuyện tình cảm cũng khó tiến triển.

Người đã kết hôn không bị ảnh hưởng từ bên ngoài, nhưng hai vợ chồng lại có những bất hòa bất thường, dẫn đến tranh luận không cần thiết. Họ cần cảm thông, chia sẻ với nhau cả về công việc và cuộc sống.

xem tuổi năm Đinh Dậu
Năm nay là năm khá ổn định về mặt tình cảm với những người tuổi Hợi

Sức khỏe tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017, sức khỏe của người tuổi Hợi về tổng thể không xấu, nhưng sức khỏe của người thân trong gia đình lại cần được lưu ý, nhất là người trên 50 tuổi. Khi thấy họ mệt hay yếu hơn bình thường nên lập tức đưa đi khám để tìm ra nguyên nhân. Họ cũng nên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, vì năm nay họ dễ bị côn trùng cắn đốt, hoặc gây dị ứng, viêm da.

Để hóa giải phần nào, tuổi Hợi có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy. Người tuổi Hợi được Phật bản mệnh A di đà phù hộ. Mặc trang phục, trang sức…có màu trắng như kim cương, bạch ngọc, đá mặt trăng, xà cừ… sẽ có lợi cho họ.