A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Phong thủy / Phong thủy theo tuổi / Xem vận mệnh tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Xem vận mệnh tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu 2017

Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ khá thuận lợi, được mọi người coi trọng, nhất là những người làm lãnh đạo, quản lý. Nhưng do bị tác động xấu từ Thái tuế nên cơ hội của họ không cao, nhiều lúc bị cản trở kiểu chọc gậy bánh xe. Do vậy, họ cần để ý đến các cơ hội xung quanh, tránh bỏ lỡ và khi thực hiện thì nên quyết đoán. Năm nay, việc thi cử, học hành cũng thuận lợi, nếu muốn học thêm bằng cấp gì thì nên cố gắng.

Một bất lợi khác trong sự nghiệp của tuổi Dậu năm nay là sự cạnh tranh từ đồng nghiệp. Sự cạnh tranh khiến áp lực công việc lớn hơn, họ dễ phải đối diện với khẩu thiệt thị phi. Để tránh tác động xấu đến vận thế của mình, tuổi Dậu nên có thái độ khoan dung, học cách giải quyết vấn đề ôn hòa, hòa thuận.

Do tác động xấu của trường khí mà những người mới chuyển việc cũng cần lưu ý rằng họ rất dễ có những quyết định sai lầm. Vì vậy, hãy nên cân nhắc, vạch rõ các khả năng có thể xảy ra rồi mới quyết định. Nửa cuối năm sẽ thuận lợi hơn cho họ.Một lời khuyên là họ cần chú ý đến những biến đổi của tình hình bên ngoài, tìm ra sách lược chính xác để đối phó. Và họ cũng nên đặt mục tiêu vừa phải, kỳ vọng của họ đang cao quá so với thực tế.

Về tài vận, người tuổi Dậu làm công ăn lương hoặc làm hành chính sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với những người kinh doanh tự do. Nếu năm nay đầu tư thì cần cẩn trọng và nên chọn đầu tư dài hạn. Tuổi Dậu cũng nên tránh cho vay, cầm cố thế chấp trong năm nay vì dễ gặp bất lợi. Tuy có nhiều cơ hội hợp tác, nhưng nếu không chuẩn bị kỹ càng, cũng chẳng đi đến đâu. Năm nay, tuổi Dậu cũng phải chi tiêu nhiều. Vì thế, nên chủ động để đỡ bị tổn thất, kể cả sửa chữa nhà hay mua sắm đồ trang sức đắt tiền. Lưu ý đọc kỹ các văn bản giấy tờ để tránh tổn thất.

Lời khuyên cho những người tuổi Dậu là cần biết tuần tự tiệm tiến, quan sát động thái chung để chọn thời cơ thích hợp. Họ cũng nên cẩn thận dễ có tai họa bất ngờ gây thất thoát tiền của.

xem tuổi Dậu năm 2017
Năm nay, sức khỏe người tuổi Dậu kém hơn, nên cần chủ động kiểm tra sức khỏe từ đầu năm (Ảnh: Sonic)

Tình duyên tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu có phần hơi cực đoan, chẳng hạn yêu nhau lâu năm không muốn cưới thì năm nay lại muốn cưới bằng được. Năm nay người tuổi Dậu kết hôn cũng có lợi, ngày giờ tốt có thể hóa giải hoặc cân bằng được trường khí xấu. Họ nên lưu ý kiểm soát ngôn từ và hành động của mình, để tránh xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm dẫn đến chia tay khi ngày cưới đến gần.

Với những đôi mới chớm yêu, tình cảm chưa sâu đậm, chưa nghĩ đến việc tiến đến hôn nhân, thì nguy cơ chia tay trong năm nay là rất lớn. Vì vậy, nếu thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên quan tâm đến nhau hơn.

Năm nay, những người tuổi Dậu đã lập gia đình dễ có tranh chấp cãi vã. Họ nên cùng nhau đi xa, hoặc để cho nhau có khoảng trống tĩnh lặng để tránh bất đồng quan điểm triền miên. Nên đặt đôi uyên ương thạch anh hồng cạnh giường ngủ để giúp cân bằng trường khí cho cả hai vợ chồng.

xem tuổi Đinh Dậu
Tuổi Dậu không nên cố chấp mà lắng nghe đối phương để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả hai

Sức khỏe tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu 2017

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay có nhiều bất ổn, dễ bị thương tích, chảy máu. Họ nên thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc, hạn chế chơi các trò chơi mạo hiểm. Người tuổi Dậu năm nay cũng rất dễ bị ảnh hưởng của các tiếng động xung quanh nên hay cáu gắt thất thường. Đặc biệt, họ cũng nên chú ý thêm các bệnh liên quan đến tinh thần, thần kinh, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Để hóa giải phần nào vận hạn, người tuổi Dậu có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy. Người tuổi Dậu được Phật bản mệnh Bất động Minh vương phù hộ. Mặc trang phục, trang sức… có các màu đen như mã não đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá núi lửa… sẽ có lợi cho bạn.

Gợi ý

phong-thuy-nha-o

Phong thủy chọn hướng và năm mua nhà tốt cho 12 con giáp

Việc chọn mua nhà ở trước hết cần dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính cũng như sở thích cá nhân của mỗi người, sau đó mới xem xét đến một vài yếu tố tiềm tàng khác, trong đó có phong thủy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *