A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Tin thị trường / Xây khu tái định cư dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Mới – Chợ Chu

Xây khu tái định cư dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Mới – Chợ Chu

khu tái định cư
Ảnh minh họa

Phó Thủ tướng chỉ đạo, UBND tỉnh Thái Nguyên thực hiện xây dựng các khu tái định cư theo quy định bằng nguồn vốn Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tạm ứng từ nguồn vốn của dự án xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Mới – Ngã ba Trung Sơn.

UBND tỉnh Thái Nguyên có trách nhiệm thu tiền mua nhà của hộ dân, tiền sử dụng đất được bố trí vào khu tái định cư theo quy định để hoàn trả kinh phí đã tạm ứng.

Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên xác định phần chênh lệch (nếu có) để bổ sung vào kinh phí đầu tư dự án theo Nghị định số 47/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014.

Phó Thủ tướng giao Bộ GTVT chỉ đạo các Ban quản lý dự án và các đơn vị liên quan, khi cùng các địa phương lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và chi trả tiền bồi thường, cần xác định rõ các trường hợp có nhu cầu vào khu tái định cư để chuyển trực tiếp kinh phí cho địa phương xây dựng các khu tái định cư.

Phó Thủ tướng giao Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn, bảo đảm thực hiện thống nhất và đúng quy định của pháp luật.

Gợi ý

20170520100808-894d

Phú Tài Land – nơi giúp bạn tự tin bước vào nghề kinh doanh BĐS

Bất động sản (BĐS) là nghề mà nếu ai đã đủ bản lĩnh vượt qua được những khó khăn ban đầu thì lại dễ dàng đạt được một mức thu nhập trong mơ, ít có nghề nào sánh được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *