A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Văn bản - Tài liệu / Hợp đồng – Biểu mẫu

Hợp đồng – Biểu mẫu

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất (mẫu thực tế)

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất được ký kết giữa bên mua và bên bán nhằm mục đích để bên mua đặt cọc một số tiền cho bên bán để đảm bảo rằng bên mua sẽ mua căn nhà này và bên bán sẽ không bán căn nhà này cho bên khác trong một khoản thời gian hai bên thỏa thuận. Hợp đồng đặt cọc này pháp luật không bắt buộc phải có công chứng, song để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro thì các bên hoàn toàn có thể yêu cầu công chứng hợp đồng đặt cọc này và có thể nhờ luật sư tư vấn và kiểm tra giấy tờ để đảm bảo an toàn pháp lý.

Đọc thêm »

Hợp đồng hợp tác giữa ngân hàng và chủ đầu tư dự án bất động sản (mẫu thực tế bảo vệ chủ đầu tư)

Hợp đồng Hợp tác giữa Ngân Hàng và Chủ đầu tư dự án Bất động sản về việc hai bên sẽ hợp tác để khách hàng mua bất động sản của Chủ đầu tư được Ngân hàng cho vay một phần tiền để thanh toán tiền mua nhà. Đây cũng là cơ sở để ký kết Hợp đồng Hợp tác ba bên hay Biên bản thoả thuận ba bên (giữa Ngân hàng - Chủ đầu tư - khách hàng mua nhà) và đính kèm theo Hợp đồng Hợp tác này luôn có Hợp đồng Hợp tác ba bên.

Đọc thêm »