A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Chính sách - Quản lý / Tp.HCM: Xử lý xây dựng sai phép tại huyện Bình Chánh

Tp.HCM: Xử lý xây dựng sai phép tại huyện Bình Chánh

Cụ thể, UBND Tp.HCM nhận được đơn của công dân ngày 27/6/2015 tố cáo cán bộ Thanh tra thành phố tham nhũng khi tiến hành xác minh xử lý đơn tố cáo liên quan đến hoạt động xây dựng của bà Đặng Ngọc Hân, ông Dương Văn Hải, ông Đặng Hùng Cường và một số cán bộ UBND xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

Tuy nhiên, theo kết luận nội dung tố cáo 1368 của UBND thành phố, hiện chưa có cơ sở để xác định cán bộ Thanh tra thành phố nhận hối lộ 50.000 USD, tiền hay tài sản khác của ông Dương Văn Hải, bà Đặng Ngọc Hân và một số cán bộ UBND xã Đa Phước thông qua ông Nguyễn Thành Niệm, cán bộ địa chính xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

Nhưng UBND thành phố cho rằng, việc UBND huyện Bình Chánh xử lý cho tồn tại đối với các công trình xây dựng không phép, sai phép, vượt mật độ so với quy định của ông Đặng Hùng Cường, bà Đặng Ngọc Hân và ông Dương Văn Hải là không đúng quy định.

Theo đó, ông Đặng Hùng Cường, bà Đặng Ngọc Hân và ông Dương Văn Hải xây dựng 2 công trình không phép, 22 công trình sai phép tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh. Trong đó, riêng bà Đặng Ngọc Hân làm chủ đầu tư thi công 10 công trình sai phép, 2 nhà xưởng xây dựng không phép và xây dựng chia nhỏ thành nhiều căn nhà ở chuyển nhượng không hợp pháp cho các hộ dân; còn ông Đặng Hùng Cường làm chủ đầu tư thi công 8 công trình sai phép; ông Dương Văn Hải làm chủ đầu tư thi công sai phép 4 công trình.

Gợi ý

Người dân hoang mang về thuế sử dụng đất khi chuyển nhượng NOXH

Chỉ khoảng 1-2 tháng nữa, khá nhiều nhà ở xã hội (NOXH) tại Hà Nội sẽ đủ điều kiện để được chuyển nhượng (mua - bán). Nhưng không ít người dân thuộc diện này hoang mang bởi thông tin số tiền thuế sử dụng đất khi chuyển nhượng là khá lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *