A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Bất động sản thế giới / Tokyo xây hàng loạt tòa nhà chọc trời chuẩn bị cho Thế vận hội 2020

Tokyo xây hàng loạt tòa nhà chọc trời chuẩn bị cho Thế vận hội 2020

nhà cao tầng
Trong 3 năm tới, số nhà cao tầng mới ở Tokyo sẽ tăng 50%

Chuyên gia phân tích của công ty tư vấn và cho thuê văn phòng Sanko Estate Co Ltd Toyokazu Imazeki cho biết, trong vòng 3 năm tới, số nhà cao tầng đang được xây dựng ở Tokyo sẽ tăng thêm 50%.

Theo Imazeki, 3 tòa nhà ở trung tâm Tokyo sẽ có khoảng 1,8 triệu m2 diện tích văn phòng cho thuê, tăng 661m2 so với 1,2 triệu m2 trong 3 năm qua.

Theo số liệu từ công ty xây dựng Mori Building Co.Ltd, tính đến năm 2018, khu vực trung tâm Chiyoda, Chuo và Minato sẽ có thêm 75% công trình mới. Trong khoảng thời gian từ 2011-2015, con số này là 61%.

Takashi Ishizawa, nhà nghiên cứu cấp cao của Mizuho Securities cho biết, hầu hết các tòa nhà được xây mới đều tập trung ở 3 khu vực chính của Tokyo. Vì thế, việc cạnh tranh cho thuê văn phòng ở khu vực này sẽ nóng hơn các khu vực khác của thành phố.

Dự án xây dựng các tòa nhà chọc trời đang trong giai đoạn đầu của chính sách mở rộng Abenomics đã được Thủ tướng Shinzo Abe thông qua. Việc này đã đánh dấu thời gian hoàn thành các dự án được lên kế hoạch từ năm 2013 khi các nhà phát triển mong đợi mở rộng nền kinh tế.

Gợi ý

Dubai chi 2,3 tỷ USD xây dựng khu nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu

Với diện tích gần 400.000m2, Marsa Al Arab sẽ là khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng mới nhất dành cho giới siêu giàu ở Dubai. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *