A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Dự án / Khu du lịch nghỉ dưỡng / Thủy Tiên Resort: Tiền hướng biển, hậu tựa núi

Thủy Tiên Resort: Tiền hướng biển, hậu tựa núi

ban do du an Thủy Tiên Resort: Tiền hướng biển, hậu tựa núi

Vị trí Thủy Tiên Resort trên map.cafeland.vn

ban do du an Thủy Tiên Resort: Tiền hướng biển, hậu tựa núi

Quy mô dự án:

Thủy Tiên Resort được xây dựng trên diện tích 3.589m2, cao 17 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 2 tầng khai thác dịch vụ và 14 tầng bố trí căn hộ lưu trú. Dự án có mật độ xây dựng là 62%, hệ số sử dụng đất là 6,02%.

Thủy Tiên Resort

Căn hộ – Tiện ích:

Theo thiết kế, Thủy Tiên Resort sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 170 căn hộ trong 02 khối cong tạo hình chữ V. Các khối tháp được bố trí trên khối đế cao 3 tầng làm khu dịch vụ và đậu xe. Khu thương mại có đầy đủ các dịch vụ như: Spa, cafe, nhà hàng,… để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho khách cư ngụ trong cao ốc.

Thủy Tiên resort

Dự án Thủy Tiên Resort có 3 loại căn hộ. Loại 1 phòng ngủ với 86 căn, loại 2 phòng ngủ với 56 căn và loại 3 phòng ngủ có 28 căn. Diện tích các căn hộ từ 53m2 – 127m2, ngoài ra còn có căn hộ VIP với các không gian và tiện nghi tốt nhất. Tất cả các căn hộ đều bố trí ban công rộng, thiết kế cong nhằm tăng góc nhìn ra biển.

Ngoài phần đất xây dựng cao ốc, phần đất còn lại bố trí hệ thống đường chữa cháy xung quanh công trình và các thảm cỏ, bồn hoa, cây xanh lấy bóng mát, tạo không gian tốt nhất cho toàn khu.

Thông tin từ CafeLand:

Thủy Tiên Resort có tổng vốn đầu tư 160 tỷ đồng, do Tổng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Xây dựng (DIC Group) làm chủ đầu tư. Được biết, dự án được khởi công vào quý IV/2009, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2013.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Thủy Tiên Resort

Tổng diện tích: 3.589m2

Vị trí: Số 84 Trần Phú, phường 5, Tp.Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư: 160 tỷ đồng

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý IV/2009

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Xây dựng (DIC Group)

Năm hoàn thành: Quý I/2013

Gợi ý

Hyatt Regency Danang Resort & Spa: Đẳng cấp của thương hiệu

Hyatt Regency Danang Resort & Spa nằm trên bờ biển cát trắng hoang sơ trải dài 25km, là địa điểm tập trung đầu tư của tập đoàn Indochina Land với các dự án đẳng cấp đã đạt vô số giải thưởng như The Nam Hai và sân golf 18 lỗ Montgomerie Links Vietnam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *