A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Kiến trúc / Không gian sống / Sử dụng màu đen trong thiết kế phòng cho trẻ

Sử dụng màu đen trong thiết kế phòng cho trẻ

Một bức tường đen trong phòng trẻ là một lựa chọn thông minh nếu bạn có thể sử dụng màu sắc một cách sáng tạo và hiện đại. Bức tường tông màu đen cho phép bé nhà bạn thỏa sức sáng tạo, kích thích sự khám phá, tìm tòi qua những hình trang trí.

Sự kết hợp giữa tường màu đen và thảm màu hồng.

Màu xanh lá và màu đen cũng là một sự kết hợp độc đáo.

Hai tông màu đen trắng tạo sự sang chảnh cho căn phòng.

Màu đen có thể làm bạn ngạc nhiên với tính linh hoạt và khả năng thích ứng với các chủ đề khác nhau. Màu hồng nữ tính và trẻ trung khi được kết hợp với màu đen mang tới sự cuốn hút đầy hấp dẫn và một cảm giác thật ấm áp trong phòng bé gái. Màu đen sẽ là điểm nhấn và tạo các hình khối cho căn phòng và luôn làm cho căn phòng theo kịp các xu hướng nội thất mới nhất.

Màu tím là một màu sắc có thể được sử dụng với màu đen để vẽ một bức tranh vương giả và tinh tế.

Màu đen và màu trắng cổ điển là một bảng màu tuyệt vời cho phong cách như Scansinavian và bạn có thể chắc chắn sự kết hợp này không bao giờ là lỗi mốt.

Sử dụng giấy dán tường và tranh treo tường màu đen có nhiều tác động trực quan cần thiết.

Bức tường sọc đen trắng trong thiết hiện đại của phòng trẻ.

Nếu sọc trên tường tạo cảm giác nhàm chán, bạn có thể chuyển lên trần nhà, rèm che và thảm bạn sử dụng sẽ thay đổi hoàn toàn không gian của phòng trẻ.

Châu An (Decoist)

Gợi ý

nhadephonnhoanhsang6-1477588332

Thiết kế ánh sáng nội thất

Để có không gian nội thất đẹp, ngoài bố trí và kiểu dáng các thiết bị nội thất, các mảng tường trang trí, thì ánh sáng giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc, mang lại sự cảm nhận về thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *