Có rất nhiều lý do để đến với nghề môi giới BĐS như: Do động lực làm giàu và đam mê kinh doanh; do chưa kiếm được công việc ứng ý; do “a dua” theo bạn bè và muôn vàn lý do khác nữa…. Tuy nhiên, để thành công và theo đuổi được nghề đó là cả một chặng đường dài đỏi hỏi kiến thức, sự kiên trì và đam mê với nghề.

Thực trạng hiện nay, nhan nhản các công ty, đơn vị BĐS lớn nhỏ đăng tuyển dụng với mức hoa hồng cao, lương thưởng hấp dẫn. Nhưng để chọn đúng cho mình “ngôi nhà thứ hai” với Leader, Boss team có thể dẫn dắt, đào tạo và cùng mình “chinh chiến” các dự án thì không phải dễ dàng.

Nếu muốn thành công trong ngành BĐS, bạn cần chọn cho mình nơi trang bị được cho bạn kiến thức, nơi có những dự án tốt và vừa sức. Và Phú Tài Land chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Phú Tài Land
Phú Tài Land có trụ sở tại tầng M-Tòa C, Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Phú Tài Land thuộc top 5 công ty BĐS tại Hà Nội, sở hữu những dự án chất lượng tốt nhất với giá bán hợp lý chỉ tầm 1 tỷ đồng/căn như: Xuân Mai Complex Hà Đông, EcoHome Phúc Lợi và Valencia Garden tại Long Biên, EuroWindow Riverpark tại cầu Đông Trù…

Đặc biệt, Phú Tài Land hỗ trợ đến 70% chi phí truyền thông/nhân viên, giúp tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng. Công ty cam kết đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng kinh doanh BĐS cho nhân viên mới gia nhập.

Anh Lê Văn Tư, trưởng nhóm kinh doanh Phú Tài Land chia sẻ: “Lúc mới vào công ty, tôi chưa hề có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực BĐS. Tất cả đều bắt đầu từ con số 0. Tôi đã được những anh chị Leader và Marketing tận tình hướng dẫn, chỉ bảo. Từ một nhân viên kinh doanh bình thường, đến nay, tôi đã trở thành trưởng nhóm kinh doanh với mức lương hàng tháng đạt cả trăm triệu”.

Một sale bình thường có thể trở thành trưởng phòng kinh doanh hay một nhân viên mới sau 2 tháng lên làm trưởng nhóm là câu chuyện hoàn toàn có thể xảy ra ở Phú Tài Land. “Chỉ cần các bạn dám khẳng định và chứng minh năng lực của bản thân thì chắc chắn sẽ được ghi nhận”, anh Tư cho biết.

Hãy gia nhập Phú Tài Land – nơi đem tới thành công cho bạn!
Phú Tài Land có mức lương cứng 4,5 triệu đồng/tháng, hỗ trợ ăn trưa, điện thoại, chính sách bảo hiểm, thưởng lễ, thưởng nóng… Đặc biệt, thanh toán lương và hoa hồng ngay trong tháng khi nhân viên chốt giao dịch thành công.