A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Bất động sản thế giới / Nhà đầu tư châu Á đổ xô mua biệt thự ở Maldives

Nhà đầu tư châu Á đổ xô mua biệt thự ở Maldives

Nhà đầu tư châu Á đổ xô mua biệt thự ở Maldives
Đang có một làn sóng mới của những nhà đầu tư châu Á ở Maldives

Theo dữ liệu của trang web du lịch TripAdvisor, những biệt thự sang trọng trong quần đảo này có giá thuê khoảng 3.340 USD một ngày. Các biệt thự này cũng được rao bán cho những người giàu, những nhà đầu tư với giá trị cho một căn có diện tích nhỏ nhất là 55,5 triệu USD/m2.

Báo cáo Island Review của Knight Frank năm 2015 cũng cho hay, giao thông bằng máy bay tư nhân ở đảo đang gia tăng đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của bất động sản nơi đây và các điểm nghỉ dưỡng khác. Số lượng các chuyến bay tư nhân do NetJets điều hành đến Maldives đã tăng từ 50-100% trong giai đoạn 2004-2014. Đây là mức tăng cao nhất so với bất kỳ nhóm đảo nào trên thế giới.

Các hòn đảo khác cũng có mức tăng trưởng cao như Bermuda, Barbados, quần đảo Cayman, Hawaii và Fiji. Một số hòn đảo ở New York cũng có sự gia tăng tương tự.

Được biết, năm nay Tập đoàn BĐS trực tuyến lớn nhất châu Á PropertyGuru đang mở rộng giải thưởng Bất động sản châu Á có uy tin của mình cho các danh mục mới liên quan đến Maldives.

Gợi ý

Dubai chi 2,3 tỷ USD xây dựng khu nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu

Với diện tích gần 400.000m2, Marsa Al Arab sẽ là khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng mới nhất dành cho giới siêu giàu ở Dubai. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *