A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Bất động sản thế giới / Mỹ: Doanh số nhà chờ bán giảm

Mỹ: Doanh số nhà chờ bán giảm

Theo chỉ số nhà chờ bán từ Hiệp hội Môi giới Quốc gia, sự giảm sút 3,7%, từ 115 trong tháng 4 xuống còn 110,8 trong tháng 5, thấp hơn tháng 5/2015 là 0,2%.

Lawrence Yun, nhà Kinh tế trưởng của NAR cho biết, doanh số nhà chờ bán trong tháng 5 giảm hầu hết trên cả nước trên thế giới. Hiệp hội Môi giới thừa nhận rằng, tần số ngày càng tăng thời gian gần đây khiến người mua bị thất vọng bởi sự cạnh tranh căng thẳng và sự thiếu hụt nhà ở với giá cả phải chăng trên thị trường.

Trong hầu hết các năm qua, lãi suất thế chấp dao động quanh 3 mức thấp nhất. Tổng số nhà ở tồn kho cuối mỗi tháng đã giảm đáng kể so với năm ngoái. Nhà ở không đủ cung cấp ra thị trường để bắt kịp với nhu cầu và để giữ giá ở mức phù hợp hơn với chỉ số lạm phát và tốc độ tăng lương.

Nhận định về thị trường trong nửa năm sau, Yun tin dự báo, tác động từ việc Anh ra khỏi EU sẽ tạo ra những cơ hội tiềm năng cho thị trường nhà đất Mỹ.

Trong ngắn hạn, sự biến động trên tất cả các thị trường tài chính rất có thể sẽ xảy ra, khiến cho lãi suất thế chấp thấp hơn và nhu cầu từ khách hàng nước ngoài tìm kiếm một nơi an toàn hơn để đầu tư tiền mặt sẽ có xu hướng tăng cao.

Gợi ý

Dubai chi 2,3 tỷ USD xây dựng khu nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu

Với diện tích gần 400.000m2, Marsa Al Arab sẽ là khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng mới nhất dành cho giới siêu giàu ở Dubai. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *