A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Dự án / Khu du lịch nghỉ dưỡng / Khu du lịch nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas

Khu du lịch nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas

ban do du an Khu du lịch nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas

Vị trí The Song – Danang Beach Villas trên map.cafeland.vn

ban do du an Khu du lịch nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas

Quy mô dự án:

Nằm trên mặt biển dài 400m, The Song – Danang Beach Villas có tổng diện tích 12ha gồm: 1 toà tháp Sky Villas, 1 tháp khách sạn và 48 căn thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 650 – 1.150m2 được chia thành 6 loại: Concerto, Overture, Sonata, Impromptu, Serenade và Nocturne.

Sản phẩm – Tiện ích:

Khu khách sạn: Cao 21 tầng bao gồm 334 phòng, trong đó có một phòng hạng Presidential theo tiêu chuẩn 5 sao deluxe. Tất cả các phòng đều được thiết kế với tầm nhìn hướng về biển Non Nước và biển Mỹ Khê. Bãi đậu xe thuộc khách sạn được bố trí gọn gàng tại 2 tầng hầm với diện tích 11.700m2. Khu nhà hội nghị 1 tầng, khu spa và một phòng tập thể dục bố trí nằm chung trong khối nhà, một hồ bơi phía trước khối khách sạn, một nhà lễ cưới 1 tầng và một nhà hàng 1 tầng với 3 mặt hướng biển có diện tích chung 4.226m2.

Khu căn hộ cao cấp: Cao 23 tầng bao gồm 149 căn hộ (53 căn hộ 1 phòng ngủ, 52 căn hộ 2 phòng ngủ và 44 căn hộ 3 phòng ngủ). Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với tầm nhìn hướng về biển Non Nước và biển Mỹ Khê. Bãi đậu xe thuộc khu căn hộ được bố trí gọn tại tầng hầm với diện tích 9.951m2. Ngoài ra còn bố trí một nhà hàng, một hồ bơi và một phòng tập thể dục phục vụ cho khu căn hộ này.

Khu biệt thự gồm 48 biệt thự: 2 biệt thự 2 tầng 5 phòng ngủ, 1 biệt thự 2 tầng hạng Presidential, 7 biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ, 10 biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ, 2 biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ và 26 biệt thự 1 tầng 1 phòng ngủ.

Thông tin từ CafeLand:

The Song – Danang Beach Villas đã được khởi khởi công xây dựng vào tháng 5/2010 với tổng vốn đầu tư vào khoảng 110 triệu USD. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) làm chủ đầu tư. Dự kiến, Le Meridien Đà Nẵng sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2014.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: The Song – Danang Beach Villas

Tổng diện tích: 12ha

Vị trí:Sơn Trà – Điện Ngọc, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

Tổng vốn đầu tư: 110 Triệu USD

Loại hình: Khu du lịch nghỉ dưỡng

Ngày khởi công: Tháng 5/2010

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN)

Năm hoàn thành: 2014

Video giới thiệu dự án

Gợi ý

Hyatt Regency Danang Resort & Spa: Đẳng cấp của thương hiệu

Hyatt Regency Danang Resort & Spa nằm trên bờ biển cát trắng hoang sơ trải dài 25km, là địa điểm tập trung đầu tư của tập đoàn Indochina Land với các dự án đẳng cấp đã đạt vô số giải thưởng như The Nam Hai và sân golf 18 lỗ Montgomerie Links Vietnam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *