A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Dự án / Đất chia lô / Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec

Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec

ban do du an Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec

Vị trí KDC COTEC – Phú Xuân trên map.cafeland.vn

ban do du an Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec

Từ trung tâm thành phố đi theo hướng cầu Tân Thuận thẳng theo đường Huỳnh Tấn Phát, qua cầu Phú Xuân khoảng 500m, rẽ phải là chúng ta đã đến Khu dân cư Phú Xuân. Trục đường huyết mạch trong tương lai của dự án này là đường Nguyễn Lương Bằng nối dài.

Quy mô dự án:

Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec với diện tích khu đất 258.133m2, bao gồm 637 căn nhà biệt thự và nhà liên kế. Hệ thống đường giao thông mạch lạc và thuận lợi về mặt đường bộ cũng như đường sông.


Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec

Căn hộ – Tiện ích:

Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec bao gồm 637 căn nhà biệt thự và nhà liên kế. Trong đó: Nhà liên kế vườn có 427 căn diện tích từ 100 – 120m2. Nhà biệt thự có 210 căn với diện tích 200 – 300m2.

Ngoài ra, khu đô thị còn có các dịch vụ tiện ích: Nhà trẻ, Trung tâm y tế, Trường cấp 1, Khu Thể dục thể thao, công viên cây xanh. Đây là khu đô thị mới với mật độ cây xanh cao, luôn hướng đến lợi ích của cư dân và gia tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Hòa cùng thiên nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng thật sự cần thiết. Để có được một ngôi nhà khang trang, tháng mát trong một khu dân cư đô thị mới với những điều kiện sống đạt tiêu chuẩn cao, môi trường ở trong lành. Để có được sự thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng, được hòa mình cùng thiên nhiên với những thảm cỏ xanh tươi, những dòng sông uốn lượn quanh những ngôi nhà có kiến trúc phù hợp với khí hậu của vùng nhiệt đới nóng ẩm…

Thông tin từ CafeLand:

Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà đất Cotec làm chủ đầu tư. Hiện nay, dự án đã được đưa vào sử dụng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Khu đô thị mới Phú Xuân – Cotec

Tổng diện tích: 258.133m2

Vị trí: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM

Tổng vốn đầu tư : 117.447 tỷ VNĐ

Loại hình: Khu đô thị

Ngày khởi công: 1/4/2008

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà đất Cotec

Ngày hoàn thành : Tháng 3/2010

Gợi ý

Khu Đô Thị Mới Phú Gia

Dự án khu đô thị mới Phú Gia tại xã Phú Xuân - huyện Nhà Bè - Tp. HCM là một khu đô thị mới nằm giữa trung tâm huyện Nhà Bè với những điều kiện sống đạt tiêu chuẩn cao, môi trường ở trong lành, được hòa mình cùng thiên nhiên với những thảm cỏ xanh tươi, những dòng sông uốn lượn quanh những ngôi nhà có kiến trúc phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, không gian công cộng rộng lớn vẫn tạo được các quần thể khu dân cư theo phong cách Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *