Được thành lập năm 2005, PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất khu vực. Chương trình giải thưởng đã được công nhận là chứng nhận cao nhất về chất lượng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên đáng tin cậy, giải thưởng này đã đạt được danh tiếng về sự uy tín, công bằng và minh bạch.

Năm 2019, chương trình giải thưởng được tổ chức tại hơn 10 thị trường bất động sản trong khu vực. Mỗi đêm gala dự kiến sẽ thu hút tới 600 nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành bất động sản tại mỗi nước. Sau cùng, Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á sẽ diễn ra đồng thời với Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản PropertyGuru châu Á tại Bangkok vào tháng 11.

Tập đoàn PropertyGuru mới đây đã thông báo thay đổi lịch trình tổ chức đêm gala và lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019. Cụ thể, sự kiện do Kohler và Oriental Media tài trợ sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 23/8/2019 tại khách sạn InterContinental Saigon, TP. HCM.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru Vietnam Property Awards
Các đơn vị đạt giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

Bên cạnh đó, theo yêu cầu từ nhiều đơn vị chủ đầu tư, thời hạn gửi đề cử cho các hạng mục giải thưởng cũng được kéo dài đến thứ 6, ngày 5/7. Được biết, nhiều nhà tài trợ và đối tác doanh nghiệp đã ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ cho chương trình giải thưởng bất động sản được coi là uy tín nhất cả nước này.

Trong năm thứ 5 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam, bên cạnh nhà tài trợ chính Kohler, các nhà tài trợ vàng Gỗ An Cường và Malloca, các nhà tài trợ bạc Dulux Professional, Electrolux và VietCeramics, PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 còn nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu toàn cầu như Hitachi Elevators & Escalators, nhà phân phối nệm cao cấp LMG. Cùng với đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn, tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report, giám sát viên chính thức từ BDO, các đối tác truyền thông gồm Vietnam Heritage, Vietnam News và Forbes Vietnam cũng sẽ hỗ trợ chương trình giải thưởng năm nay.

Với hơn 40 hạng mục giải thưởng và các chứng nhận đặc biệt như Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và Phát triển bền vững, chương trình giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards ghi nhận những thành tựu mẫu mực về thiết kế và xây dựng, cộng đồng xây dựng, chăm sóc khách hàng và tiện ích công cộng. Các hạng mục giải thưởng sẽ được đánh giá bởi một hội đồng chuyên gia độc lập do ông Thiện Dương, Giám đốc điều hành Transform Architecture, làm Chủ tịch.

Chương trình năm nay tiếp nối thành công của PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018, với 43 giải thưởng đã được trao cho hơn 25 doanh nghiệp và tổ chức. Những tên tuổi nổi bật đã giành chiến thắng có thể kể tới như CapitaLand Vietnam, Kiến Á, Alpha King và Sơn Kim Land. Các đơn vị này đã đại diện Việt Nam tiếp tục tranh tài tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2018 được tổ chức tại Thái Lan.

Ông Jules Kay, Giám đốc Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards, chia sẻ: “PropertyGuru Vietnam Property Awards tiếp tục là nền tảng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, cung cấp cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng những lựa chọn bất động sản tốt nhất trong năm. Chúng tôi rất vui mừng được trở lại và trao giải thưởng cho các chủ đầu tư Việt Nam vào tháng 8 này và chào đón thêm các chủ đầu tư sáng tạo và nhà tài trợ mới nhằm hỗ trợ lĩnh vực bất động sản đang phát triển nhanh chóng của Việt Nam. Họ sẽ bắt đầu hành trình đến với đêm Chung kết khu vực sẽ diễn ra vào tháng 11 để đón nhận thêm sự hoan nghênh của quốc tế.”

PropertyGuru là tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 25 triệu người tìm kiếm thông tin bất động sản hàng tháng nhằm tìm mua ngôi nhà mơ ước của mình. PropertyGuru và các công ty thành viên cung cấp cho những người tìm mua bất động sản hơn 2 triệu căn nhà cùng các thông tin chi tiết và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về việc mua bất động sản ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: email awards@propertyguru.com hoặc truy cập website chính thức: AsiaPropertyAwards.com.

Các yêu cầu bổ sung hoặc phỏng vấn truyền thông, vui lòng liên hệ:

Các yêu cầu báo chí:
Richard Allan Aquino
Giám đốc Truyền thông tích hợp
Tel: +66 92 954 4154
Email: allan@propertyguru.com

Hợp tác:
Teddy Siu
Chuyên viên Quan hệ Truyền thông cao cấp
Tel: +66 86 359 4858
Email: teddy@propertyguru.com

Marketing & Giấy phép:
Emma Gray
Trưởng bộ phận Marketing Sự kiện
Tel: +66 87 086 2782
Email: emma@propertyguru.com

Đề cử & Sales:
Nguyễn Trần Minh Quân (Val)
Giám đốc Giải pháp (Việt Nam)
Tel: + 84 919 246 777
Email: quan@propertyguru.com

(Theo Tập đoàn PropertyGuru)