A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Chính sách - Quản lý / Duyệt khung chính sách bồi thường dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Duyệt khung chính sách bồi thường dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải phối hợp với các địa phương tiến hành rà soát, hoàn thiện khung chính sách theo Nghị định số 47/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ về việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; đồng thời, chỉ đạo thực hiện khung chính sách được duyệt theo đúng quy định.

cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
Dự án được thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT)

Dự án thành phần 1, đoạn Biên Hòa – Tân Thành – cụm cảng quốc tế Thị Vải – Cái Mép có chiều dài 46,8km.

Trong đó, đi song song với quốc lộ 51, đoạn Biên Hòa – Tân Thành có chiều dài 38km. Điểm đầu là điểm đấu nối với đường Võ Nguyên Giáp (tuyến tránh quốc lộ 1), cách ngã tư Vũng Tàu 6,5km và cách điểm giao giữa đường Võ Nguyên Giáp với quốc lộ 51 khoảng 1,5km. Điểm cuối nối với đường vào cụm cảng quốc tế Thị Vải – Cái Mép thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo thiết kế, toàn tuyến có 4 nút giao giữa cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với các đường khác. Cụ thể, nút giao với đường Võ Nguyên Giáp, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và điểm giao cắt với quốc lộ 51 vào cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.

Trong giai đoạn 1, tuyến đường sẽ có 4 làn xe với tốc độ thiết kế là 100km/giờ. Dự án có 11 cầu vượt với tổng chiều dài trên 1.000m và 13 cống chui chủ yếu thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai.

Gợi ý

Người dân hoang mang về thuế sử dụng đất khi chuyển nhượng NOXH

Chỉ khoảng 1-2 tháng nữa, khá nhiều nhà ở xã hội (NOXH) tại Hà Nội sẽ đủ điều kiện để được chuyển nhượng (mua - bán). Nhưng không ít người dân thuộc diện này hoang mang bởi thông tin số tiền thuế sử dụng đất khi chuyển nhượng là khá lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *