A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Tin tức / Bất động sản thế giới / Dubai dự kiến xây thêm 71.000 phòng khách sạn

Dubai dự kiến xây thêm 71.000 phòng khách sạn

 khách sạn tại Dubai
71.000 phòng khách sạn sẽ được xây mới tại Dubai

Lĩnh vực khách sạn ở Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh (GCC) hiện có giá trị 126,8 tỷ USD, gồm các dự án liên quan đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ.

Báo cáo của BNC Network cho thấy, trong GCC có một số sáng kiến của lãnh đạo các nước đang tài trợ các dự án xây dựng để đa dạng hóa nền kinh tế địa phương. Tính đến cuối năm 2016, ngành du lịch đóng góp 8,5% GDP. Vì vậy, UAE đầu tư mạnh vào các dự án cơ sở hạ tầng để chào đón nhiều khách du lịch hơn.

Hơn 200 dự án khách sạn và khu vui chơi, giải trí hiện đại có giá trị ít nhất là 100 triệu USD ở UAE với tổng giá trị là 83,8 tỷ USD. Trong đó, có những dự án nổi bật như Firdous Sobha ở Umm Al Quwain có giá 6,8 tỷ USD, Royal Atlantis Resort có giá trị 1,8 tỷ USD và Dubai Eiffel Tower có giá 1,5 tỷ USD.

Các khu vui chơi giải trí bao gồm cả các dự án liên quan đến các rạp chiếu phim, khán phòng, nhà hát, sân golf, công viên, đường đua, sân vận động, công viên nước, công viên theo chủ đề, các câu lạc bộ thể thao, vườn thú, cơ sở vật chất, phòng trưng bày, bảo tàng có giá trị ước tính là 52 tỷ USD.

Gợi ý

Dubai chi 2,3 tỷ USD xây dựng khu nghỉ dưỡng cho giới siêu giàu

Với diện tích gần 400.000m2, Marsa Al Arab sẽ là khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng mới nhất dành cho giới siêu giàu ở Dubai. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *