A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Kiến trúc / Không gian sống / Cấu trúc kính xanh đột phá nổi bật giữa California

Cấu trúc kính xanh đột phá nổi bật giữa California

Tòa nhà nằm tại Beverly Hills, California, được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, được xem là biểu tượng cho sự phát triển kinh doanh trong tương lai. Với sự tái thiết hiện trạng văn phòng cũ, tòa nhà bao gồm 14 không gian chức năng khác nhau.này không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là một tác phẩm phô trương tính sáng tạo trên chất liệu chủ đạo là kính xanh.

Cấu trúc kính còn được mở rộng cả bên trong, từ hành lang, cầu thang đến khoảng giếng trời giữa tòa nhà đều sử dụng kính kết hợp với gỗ để tạo ra một không gian văn phòng hoàn toàn minh bạch.

Điểm nhấn nổi bật bên trong chính là khu vực hành lang tại các tầng kết nối liền mạch với cầu thang tay gỗ uốn lượn.

Đối với kiến trúc sư việc sáng tạo những nét quyến rũ của tòa nhà cũ là rất quan trọng. Chính sự thay đổi liên tục của bên trong và bên ngoài mà khi đứng bất kỳ ở vị trí nào đều có thể nhìn thấy sự độc đáo của công trình.

Nhờ sử dụng chủ yếu vật liệu kính nên tòa nhà sẽ có tỷ lệ tiêu thụ điện năng thấp hơn, giảm âm thanh và ô nhiễm tiếng ồn ở những khu vực xung quanh.

Chu Anh (Designboom)

Gợi ý

nhadephonnhoanhsang6-1477588332

Thiết kế ánh sáng nội thất

Để có không gian nội thất đẹp, ngoài bố trí và kiểu dáng các thiết bị nội thất, các mảng tường trang trí, thì ánh sáng giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc, mang lại sự cảm nhận về thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *