A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Kiến trúc / Không gian sống / Bồn tắm không phải khi nào cũng chỉ màu trắng

Bồn tắm không phải khi nào cũng chỉ màu trắng

Ở đây, bồn tắm có màu đen mờ, chân bồn màu vàng đồng được thiết kế theo kiểu vương giả tạo nên sự quyến rũ và phù hợp phong cách tổng thể của căn phòng.

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng tắm của mình, có thể sơn màu vàng cho bồn tắm. Chọn màu vàng tươi để làm sáng lên tường và sàn nhà màu nâu tối và gây chú ý hiệu quả đối với thị giác.

Bồn tắm bằng đá tự nhiên cũng là một xu hướng mới mà nhiều người lựa chọn. Bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá granit hoặc đá cẩm thạch bồn tắm của bạn sẽ trở nên phá cách, lạ mắt.

Bên cạnh đó, bồn làm bằng thép không gỉ mang hơi hướng đương đại và kiểu dáng đẹp như thế này khá phù hợp cho nhiều không gian nhà.

Chúng ta thường thấy nghệ thuật điêu khắc khảm xuất hiện ở các bức tường trang trí, tủ kệ,… và được đặt ở những nơi sang trọng. Nếu điều kiện cho phép, hãy đưa nó vào trang trí cho bồn tắm. Sự pha trộn tươi mát giữa màu xanh ngọc bích, những bức tường màu xanh nước biển tạo nên cảm giác mát mẻ và sạch sẽ cho cả căn phòng.

Là người cá tính, bạn cũng có thể chọn một bồn tắm có bề ngoài có vẻ hoang dã với các chi tiết ngựa vằn thế này. Lưu ý là bồn tắm đã đậm màu thì hãy giữ các yếu tố khác của căn phòng đơn giản. Ví dụ, chọn màu sắc đơn giản, nhã nhặn cho các bức tường và các phụ kiện chứ không phải là màu quá nổi bật.

Trong trường hợp đang cần thiết kế bồn tắm cho nam giới thì đây sẽ là một gợi ý đáng tham khảo. Trên cơ sở lấy màu đen làm chủ đạo, bồn tắm này tạo cảm giác nam tính pha trộn vẻ đẹp mắt của các yếu tố thiết kế tự nhiên khác của căn phòng như sàn gỗ, trần gỗ, và bảng màu trung tính.

Còn thuộc người đơn giản, chưa muốn thay đổi quá nhiều về màu sắc, bạn có thể thay đổi ở các chi tiết nhỏ hơn. Chẳng hạn như chân màu đỏ của bồn tắm này.

Gợi ý

nhadephonnhoanhsang6-1477588332

Thiết kế ánh sáng nội thất

Để có không gian nội thất đẹp, ngoài bố trí và kiểu dáng các thiết bị nội thất, các mảng tường trang trí, thì ánh sáng giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc, mang lại sự cảm nhận về thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *