A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site
Trang chủ / Phong thủy / Phong thủy toàn cảnh / Biệt thự cổng miếu

Biệt thự cổng miếu

Thiết kế một ngôi biệt thự để cho gia đình mình ở tốt đẹp về phong thủy, tiện lợi về công năng sử dụng cho nhiều năm, nhiều thế hệ. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thiết kế đáp ứng được tối đa các nhu cầu này không phải là điều dễ với các gia đình trong cả nước, việc cóp nhặt những ngôi nhà và biệt thự vương vãi trên mạng đem về rồi tự xây nhà mình theo mẫu này, mẫu khác sẽ là tự mình hại mình. Bài viết của chúng tôi sau đây mong rằng sẽ đáp ứng được sự lựa chọn đúng nhất cho quý khách.

 Biệt thự và nhà ở nói chung phải có cửa chính, cửa phụ. Cửa chính vào ngôi nhà phải đặt ở vị trí hướng tốt Sinh Khí, Phục Vị, Phúc Đức, Thiên Y, thêm vào đó nữa được các sao tốt, của tốt thì phải nhờ vào kiến thức của các thầy phong thủy có trình độ cao tay như sao Vượng Tầm, Tấn Điền, Vinh Phú, Thân Hôn, Hoan Lạc… mới là đắc vị, còn nếu không may vị trí cửa rơi vào các sao xấu như Thiểu Vong, Tự Ải, Bại Tuyệt, Trường Bệnh, Tố Tụng, Khốc Khớp, Cô Quả … thì phải có biện pháp hóa giải các sao xấu này thì phong thủy ngôi nhà mình mới là tốt nhất.

    Hàng loạt các biệt thự chúng tôi đưa ra dưới đây cho các bạn thấy cửa cổng của biệt thự vào nhà không nên dùng cổng miếu như sau, nó chỉ tốt cho người âm chứ không tốt cho người dương.

 

     Cũng tương tự như vậy, cửa chính của ngôi nhà phải theo thước Lỗ ban để tốt cho người dương và muôn người đi qua chứ không phải chỉ tốt cho riêng gia chủ của nhà đó mà mọi người khác đi qua thì không tốt, nếu không thông thạo thì sẽ lấy nhầm kích thước tốt của người âm cho cửa cổng chính nhà mình thì đây là một thảm họa, trình độ của nhiều thợ mộc các nơi không hiểu được điều này thì làm sao mà sản xuất ra bộ cửa để tốt cho người dương được. Trên thị trường loại thước 5m, 7m có ghi ra các cung tốt cho người dương và cho người âm cụ thể những dòng khác nhau liệu bạn có phân biệt được giá trị này trên thước Lỗ ban không?

    Tùy thuộc vào phong thủy của từng người, địa thế của từng miếng đất cửa của từng ngôi nhà có thể để lệch bên trái hoặc lệch bên phải mới đúng chứ không phải để giữa theo ý thích chủ quan của riêng mình, đôi khi nhà không được hướng thì cửa vào nhà phải nằm ở phía sườn bên trái hoặc sườn bên phải mới tốt cho phong thủy của nhà đó. 

    Bố trí nội thất trong các phòng khách, phòng ngủ nhất là nội thất của các phòng vệ sinh và bếp càng phải tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt của phong thủy, trong phong thủy quan niệm “nhất vị nhị hướng” tức là vị trí đặt của giường ngủ tọa cát hướng cát, két tiền đặt ở đâu? Vị trí đặt vệ sinh, lò bếp, tọa ở các vị trí xấu trấn được hướng xấu gì, đón nhận được sao tốt gì?

    Vì sự thiếu hiểu biết của nhân dân các vùng miền xa thành thị hoặc vì không có lượng thông tin đầy đủ nên nhiều người lầm tưởng rằng kinh phí thiết kế nhà là đắt và kinh phí xây dựng sẽ bị nâng lên do phải theo sắt thép, vật liệu, chiều dày đổ bê tông thép sàn… Đây là sự suy nghĩ thiếu hiểu biết, hời hợt cho một công việc đại sự của đời người. Trình độ tư vấn của KTS, KS có lựa chọn được giải pháp kết cấu rẻ mà lại bền chắc cho gia đình hay không, sử dụng vật liệu mái có bền chắc rẻ tiền hay không … đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó với sự đúc kết kinh nghiệm của hàng ngàn công trình trong cả nước.

    Kinh phí thiết kế các gia đình cứ tưởng là cao, chỉ vài chục triệu đồng nhưng một câu tư vấn cách sử dụng vật liệu, chất liệu cho chống nóng của mái nhà chẳng hạn đã rẻ hàng trăm triệu đồng thì như vậy bạn hãy coi rằng tiền thiết kế công trình của nhà bạn bằng 0, chúng tôi chỉ lấy một phần giá trị tư vấn làm rẻ khi sử dụng chất liệu, vật liệu mái mà thôi, chưa kể hàng loạt giá trị cao cấp khác về phong thủy, công năng sử dụng hài hòa trong công trình của bạn.

Gợi ý

Những lưu ý khi treo 9 loại tranh phong thủy thường gặp

Nếu bạn muốn sửa sang hay trang hoàng lại phòng khách bằng tranh ảnh, bên cạnh vẻ mỹ quan thì bạn cũng nên tính đến ảnh hưởng phong thủy từ những bức tranh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *