Tọa lạc ngay tại TP. Phan Rang, sát biển Ninh Chữ – vị trí “kim cương của kim cương”, APEC Dubai Tower là một dự án trọng điểm, khẳng định tên tuổi của Tập đoàn APEC – nhà phát triển chuỗi condotel 5 sao quốc tế hàng đầu Việt Nam. Dự án có tổng thầu xây dựng là Coteccons và sẽ hoàn thành trong năm 2021 với giá trung bình chỉ từ 23-28 triệu đồng/m2, tổng giá trị 1 căn condotel 5 sao chỉ từ 800 triệu đồng.

dự án APEC Dubai Tower
APEC Dubai Tower – dự án có vị trí “kim cương của kim cương”

Với 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel có thiết kế linh hoạt và 300 căn shophouse, APEC Dubai Tower có điểm nhấn nổi bật là cùng được quản lý vận hành bởi 3 thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Được biết sau khi kí hợp tác chiến lược với Wyndham Hotel Group, Tập đoàn APEC đang làm việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để lựa chọn đối tác quản lý và vận hành 2 tòa tháp còn lại và sẽ công bố trong tháng 6/2019.

Cùng tìm hiểu các thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới sắp có mặt tại dự án sẽ nâng tầm du lịch Ninh Thuận thời gian tới.

Wyndham Hotel Group

Số khách sạn: gần 10.000
Số phòng: gần 100.000
Trụ sở: Parsippany, New Jersey, Mỹ

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

Wyndham đã là đối tác chiến lược của Tập đoàn APEC từ cuối năm 2018 và quản lý vận hành các dự án APEC Dubai Tower, APEC Mandala Wyndham Mũi Né, APEC Mandala Wyndham Phú Yên, APEC Mandala Wyndham Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Huế.

Best Western International

Số khách sạn: gần 4.200
Số phòng: hơn 300.000
Trụ sở: Phoenix, Arizona, Mỹ

Tập đoàn Best Western Premier bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế kể từ năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới. Hơn một nửa số phòng được đặt ở Mỹ, tuy nhiên Best Western được biết đến nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Dubai hay Doha – Trung Đông.

Marriott International

Số khách sạn: hơn 7000
Số phòng: 1,1 triệu phòng
Trụ sở: Bethesda, Maryland, Mỹ

Sau thương vụ thâu tóm Starwood với trị giá 12,2 tỷ USD, tập đoàn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện Marriott sở hữu hơn 7.000 khách sạn cùng 1,1 triệu phòng trên toàn thế giới, nhiều hơn khoảng 50% so với Hilton.

Accor Hotels

Số khách sạn: hơn 4.200
Số phòng: 570.000
Trụ sở: Paris, Pháp

Được thành lập vào năm 1967 tại Pháp, có trụ sở tại Paris, tập đoàn Accor Hotel này sở hữu rất nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới như Sofitel, Novotel hay Pullman. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động, Accor Hotels sở hiện diện tại 95 quốc gia với hơn 250.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

APEC Dubai Tower
APEC Dubai Tower – nâng tầm du lịch Ninh Thuận